(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 23/08/2019, 13:57 GMT+7
Là sản phẩm phụ trợ công nghệ cao, màng bọc được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp hữu cơ nhằm hạn chế thuốc bảo vệ thực vật phun vào trái.
Thông điệp được đại diện lãnh đạo Bộ KHCN, Sở KHCN TP.HCM và Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPRI) nhấn mạnh trong khuôn khổ buổi khánh thành và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện VIPRI tại TP.HCM.
Trí tuệ nhân tạo và máy học cung cấp khả năng dự đoán chính xác nhu cầu mạng.
Nhân viên kiểm nghiệm. Hạn chót nộp hồ sơ: 17/08/2019
Mã hoá có thể rất quan trọng đối với bảo mật dữ liệu, nhưng nó không phải là thuốc chữa bách bệnh cho việc đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp.
Hiệp định thương mại tự do (FTA) là một Hiệp ước thương mại giữa hai hoặc nhiều quốc gia.
Các công ty khởi nghiệp gây sốt này đã tìm ra những cách sáng tạo để sử dụng các công nghệ như AI và loT giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và giải quyết nhiều vấn đề của Thế giới.
Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), nhóm virus gây bênh tiêu chảy, nôn mửa và đau bụng (norovirus) gây ra hơn 50% bệnh thực phẩm ở Mỹ.
Hoa cắt là một loại sản phẩm nông nghiệp có đặc thù riêng, dễ bị tổn thương kể từ khâu chăm sóc, thu hoạch cho đến bảo quản, vận chuyển.
Khi dùng không đúng liều lượng, chủng loại, nhất là việc lạm dụng những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm, sẽ gây ngộ độc cấp tính
Copyright © 2008-2019 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3677847 | Online : 227