(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ ba, 18/09/2018, 15:38 GMT+7
Tại sao sau 80 năm nilon làm thay đổi thế giới, ngay lúc này, chúng ta cần phải hạn chế sử dụng nilon và tiến tới “nói không” với túi nilon?
Con người đang có xu hướng quay trở lại với những thực phẩm từ thiên nhiên, các loại thức uống thiên nhiên như trà xanh, thảo mộc để bảo vệ sức khỏe, tạo cơ hội cho các loại trà thảo mộc và thảo dược lên ngôi.
Nghị định 115/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 4/9/2018, có hiệu lực từ ngày 20/10/2018 quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Sự ra đời của loại si-rô ngô có hàm lượng Fructoza cao (HFCS) vào những năm bảy mươi trùng hợp với tình trạng béo phì tăng lên ở Hoa Kỳ.
Nước giải khát là thứ mà những người trẻ tuổi cũng như người lớn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại
Từ thịt ngựa đến hải sản, nạn gian lận thực phẩm đang ngày càng tăng trên khắp thế giới.
Với thức uống đóng chai, hộp, lâu nay người tiêu dùng chưa hết lo ngại về độ an toàn khi các nhà sản xuất sử dụng chất phụ gia, nhất là nguy cơ nhiễm chất độc hại do thiếu kiểm soát trong quá trình sản xuất
Nhiều năm qua, rất nhiều nghiên cứu về sự liên quan giữa đồ uống giải khát với các vấn đề về sức khoẻ đã được tiến hành, nhưng kết quả vẫn tiếp tục gây tranh cãi.
Thuốc trừ sâu đã được phục vụ từ thời văn minh Lưỡng Hà, khoảng 2500 năm trước. Thời đó, thuốc trừ sâu được sử dụng để bảo vệ hoa màu và thực phẩm
Một bàn tay robot có hình dáng giống bàn tay người quét nhẹ qua ba trái cà chua xếp trên một mặt phẳng. Sau đó, bàn tay robot dùng ngón trỏ chạm nhẹ lên trái cà chua thứ nhất, thứ hai và thứ ba.
Copyright © 2008-2018 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3137957 | Online : 135