(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 11/01/2019, 11:23 GMT+7
Tại Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ liệu trình tế bào gốc nào được cho phép ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp.
Phòng thử nghiệm an toàn thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm
Phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với các nhà quản lý phòng thí nghiệm. Kết hợp các mục tiêu bền vững vào các quy trình phòng thí nghiệm là chìa khóa để đảm bảo tuân thủ các chiến lược có liên quan trong tổ chức.
Thế giới đã đạt được thành công đầy ấn tượng trong việc phát triển công nghệ năng lượng sạch trên toàn cầu.
Trích trong cuốn “Sổ tay Hướng dẫn quản lý chất thải nguy hại trong phòng thử nghiệm” thuộc Chương trình Quản lý chất thải nguy hại phòng thử nghiệm quận King - Washington - Hoa Kỳ.
Tại sao sau 80 năm nilon làm thay đổi thế giới, ngay lúc này, chúng ta cần phải hạn chế sử dụng nilon và tiến tới “nói không” với túi nilon?
Con người đang có xu hướng quay trở lại với những thực phẩm từ thiên nhiên, các loại thức uống thiên nhiên như trà xanh, thảo mộc để bảo vệ sức khỏe, tạo cơ hội cho các loại trà thảo mộc và thảo dược lên ngôi.
Sự ra đời của loại si-rô ngô có hàm lượng Fructoza cao (HFCS) vào những năm bảy mươi trùng hợp với tình trạng béo phì tăng lên ở Hoa Kỳ.
Nước giải khát là thứ mà những người trẻ tuổi cũng như người lớn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại
Từ thịt ngựa đến hải sản, nạn gian lận thực phẩm đang ngày càng tăng trên khắp thế giới.
Copyright © 2008-2019 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3374889 | Online : 84