(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ năm, 17/10/2019, 9:11 GMT+7
Cùng với yêu cầu ngày càng cao trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da, thay vì lựa chọn sản phẩm hóa mỹ phẩm, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm dược mỹ phẩm vì có nhiều tác dụng, đảm bảo an toàn.
Phản ứng không mong muốn đối với mỹ phẩm, đồ dùng vệ sinh và sử dụng thuốc là thường khiến người ta phải đến bệnh viện vì viêm da tiếp xúc dị ứng.
Các quy định về quản lý rủi ro luôn là nền tảng cho mọi tổ chức nhằm giữu được tính bền vững, ổn định.
Giám đốc Sở KHCN Nguyễn Việt Dũng khẳng định rằng, đối với việc thúc đẩy hoạt động KHCN và đổi mới sáng tạo tại TP.HCM, thì hai yếu tố quan trọng chính là năng suất chất lượng và tài sản trí tuệ.
Tia X là một trong những phát minh nổi bật trong thế kỷ 19. Nó không những mở ra một chương mới cho ngành vật lý mà còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, giúp các bác sĩ nhìn thấy những bộ phận bên trong cơ thể bệnh nhân mà không cần phẫu thuật.
Không gì khác biệt nếu bạn có là fan của khoa học giả tưởng hay không, vì cuộc sống của chúng ta đang thay đổi từng ngày và không hề giống như cách nay chục năm.
Khi trí tuệ nhân tạo và con người hoạt động cùng nhau, hiệu quả tác động là không thể so sánh được bởi 2 thì luôn tốt hơn 1.
Là sản phẩm phụ trợ công nghệ cao, màng bọc được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp hữu cơ nhằm hạn chế thuốc bảo vệ thực vật phun vào trái.
Thông điệp được đại diện lãnh đạo Bộ KHCN, Sở KHCN TP.HCM và Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPRI) nhấn mạnh trong khuôn khổ buổi khánh thành và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện VIPRI tại TP.HCM.
Copyright © 2008-2019 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3786272 | Online : 415