(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ tư, 23/05/2018, 8:51 GMT+7
Các nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát luôn phải cân bằng giữa việc duy trì an toàn thực phẩm và tối đa hóa năng suất.
Sáng 16/5/2018, lễ công bố các doanh nghiệp TP.HCM đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017 diễn ra tại Saigon Innovation Hub.
Trong một phân tích hoàn thành vào năm 2016, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD (Pháp) ước tính rằng thiệt hại do hàng giá và hàng lậu trên toàn thế giới gây ra lên tới 461 tỷ USD vào năm 2013.
Việc thành lập phòng thí nghiệm đạt chuẩn có ý nghĩa cấp thiết với các công ty trong lĩnh vực thực phẩm hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trước vấn nạn thực phẩm bẩn.
Dù là ngày nghỉ nhưng ban tổ chức và các cán bộ, kỹ thuật viên của CASE đã có mặt từ sớm để chuẩn bị mẫu thực hành, trang thiết bị… sẵn sàng cho 9 đội thi.
An toàn thực phẩm hiện nay là vấn đề thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.
Sau những trận đấu căng thẳng diễn ra liên tục, cuộc thi Vườn ươm Mendel đã chọn ra được danh sách 9 đội sẽ tham gia thực hành vòng bán kết tại Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM (CASE).
Ủy ban châu Âu (EC) đã soạn thảo một đề xuất mới về thiết lập mức chuẩn bắt buộc đối với acrylamide trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Đã bao giờ bạn cảm thấy chưa sẵn sàng khi bắt đầu với vị trí quản lý phòng thử nghiệm nghiên cứu chưa?
Thực phẩm an toàn là nền tảng để đảm bảo sức khoẻ và năng suất của con người, đảm bảo phúc lợi kinh tế quốc gia và giảm nghèo.
Copyright © 2008-2018 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2992738 | Online : 244