(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ năm, 19/10/2017, 8:20 GMT+7
Ngày 09/10/2017, đoàn kiểm tra an toàn PCCC của Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 đã tiến hành kiểm tra đối với Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (số 02 đường Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, Quận 1).
Cam kết trên của Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân được đưa ra trong buổi gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.HCM.
Vườn ươm Mendel là cuộc thi thường niên dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích sinh học, công nghệ sinh học. Hội thi vườn ươm Mendel lần thứ XVI có sự đồng hành của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE) cùng nhiều nhà tài trợ khác.
Các sinh viên của Viện Quốc gia Kỹ thuật Toulouse (Pháp) đều có chung ấn tượng như vậy khi thực tập tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM (CASE).
Bà Carlotta Colli, Tổng Lãnh sự Italia tại TP.HCM đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Đó là "đặt hàng" của ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM tại Đại hội Đoàn Sở KH&CN TP.HCM nhiệm kỳ mới.
Trao đổi với Khám Phá, TS Nguyễn Quốc Hùng, Phó trưởng phòng Nghiên cứu - Triển khai, Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm (CASE) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM chia sẻ, việc áp dụng kit test nhanh để xác định chất cấm trong thực phẩm hoàn toàn có thể thực hiện được tại các chợ đầu mối.
"Những kết quả CASE đạt được không thua kém các trung tâm nghiên cứu của Bộ", Phó Thủ tướng nhận xét.
9 đội đã vượt qua vòng loại của hội thi tiếp tục bước vào vòng bán kết - thi thực hành tại CASE.
Tối 10/4, tại trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi Vườn ươm Mendel 2017.
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2664471 | Online : 331