(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ năm, 13/06/2019, 10:46 GMT+7
Nước tự nhiên bao gồm rất nhiều sinh vật sống. Hầu hết là vô hại thậm chí có ích nhưng có một số loại gây bệnh.
Kim loại và các nguyên tố khác có thể xuất hiện tự nhiên trong thực phẩm hoặc xâm nhập vào thực phẩm do hoạt động của con người như các quy trình công nghiệp và nông nghiệp.
Có nguồn nước uống an toàn là quyền lợi và nhu cầu của con người. Thực tế những năm gân đây, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc thử nghiệm và kiểm soát nguồn nước uống sạch, an toàn.
Duy trì sức khỏe và hệ sinh thái của gia đình bắt đầu với việc thử nghiệm nước tại nhà. Bởi vì nước là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Sắc ký (chromatography) là các phương pháp vật lý để tách riêng các chất trong một hỗn hợp dựa vào sự phân bố khác nhau của chúng giữa pha động và pha tĩnh.
Nước được coi là an toàn nếu chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nước uống. Nước bị ô nhiễm là nguyên nhân chính gây bệnh thủy sản, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người tiêu dùng.
Có một số phương pháp có sẵn để loại bỏ asen ra khỏi nước
Phương pháp phổ hấp thu nguyên tử AAS (Atomic Absorption Spectrophotometric) là 1 kỹ thuật phân tích rất nhạy để đo nồng độ, hàm lượng các nguyên tố và có thể đo được dươi 1 phần tỷ của 1gam trong 1 mẫu.
V/v thay đổi biểu mẫu Kết quả thử nghiệm
Đừng cố gắng làm sạch các vết bẩn và bụi bẩn trên các bề mặt quang học nếu nó không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của kính.
Copyright © 2008-2019 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3578491 | Online : 357