(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ hai, 24/07/2017, 9:48 GMT+7
Gần đây, ô nhiễm thực phẩm do nhiễm virus cũng được quan tâm, báo động từ phía cơ quan quản lý đến người tiêu dùng trong nước và thị trường xuất khẩu.
Buổi tham quan, kiến tập đã giúp cho các bạn sinh viên hình dụng được công việc hàng ngày của một nhân viên kiểm nghiệm trong phòng Lab
Bên cạnh những chất độc mà con người cố ý cho vào thực phẩm thì còn có các độc tố tự nhiện sản sinh trong quá trình bảo quản và chế biến cụ thể là các độc tố nấm mốc Aflatoxin, Ochratoxin, Deoxynivalenol, Fumonisin, Zearalenone….
V/v dấu hiệu nhận biết trên Phiếu kết quả thử nghiệm
V/v thay đổi biểu mẫu Phiếu kết quả thử nghiệm.
Asen (As), thủy ngân (Hg), cadmi (Cd), chì (Pb) và thiếc (Sn) là những kim loại nặng có tính độc nhất và hầu hết các trường hợp ngộ độc kim loại là do những nguyên tố này gây ra
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
V/v Nghỉ Tết Dương lịch 2017
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2552793 | Online : 278