(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ ba, 20/12/2011, 13:8 GMT+7

Nghiên cứu

Dịch vụ nghiên cứu giải quyết các vấn đề trong sản xuất, tư vấn khắc phục sự cố trong sản xuất, nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm, thay thế nguồn nguyên liệu, …

  • Tham gia các chương trình nghiên cứu khoa học và công nghệ.
  • Nghiên cứu và tư vấn để cải tiến chất lượng sản phẩm của khách hàng, chuyển giao công nghệ sản xuất.
  • Nghiên cứu, áp dụng các phương pháp phân tích mới, chuyển giao cho các cơ quan, đơn vị và hợp tác với các phòng thí nghiệm khác khi có yêu cầu.
  • Phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan phục vụ công tác kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, hàng hóa, khảo sát và đánh giá tác động môi trường…
  • Kết hợp với các doanh nghiệp nhằm nghiên cứu nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, khắc phục các sự cố trong quá trình sản xuất.

Các hướng nghiên cứu:

Nghiên cứu các phương pháp mới chưa có tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.

Nghiên cứu các phương pháp mới trên các nền mẫu khác đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

Nghiên cứu hạ giá thành sản phẩm cho doanh nghiệp.

Nghiên cứu và tìm ra nguyên nhân hỏng hóc trên sản phẩm hoặc máy móc.

Nghiên cứu và hợp tác với các công ty, doanh nghiệp để phát triển sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất. Thiết kế, xây dựng và phát triển “ý tưởng” mang đến sự thành công đáng kể cho khách hàng và doanh nghiệp.

Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm hóa học, tiêu dùng và mỹ phẩm,..

Nghiên cứu & thiết kế hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, khí thải công nghiệp phù hợp và hiệu quả đối với hiện trạng doanh nghiệp.

Nâng cao khả năng Phân tích siêu viết của 17 đồng phân riêng biệt các hợp chất độc hữu cơ như Dioxin (PCDDs), Furan (PCDFs), PCBs, thuốc trừ sâu, … trong hàng hóa, nông thuỷ sản, thực phẩm chế biến. Đặc biệt phân tích Dioxin trong không khí và lò đốt rác công nghiệp với kết quả không chỉ là tổng đồng phân mà có thể cho ra cụ thể 17 đồng phân riêng biệt giúp cho doanh nghiệp biết Dioxin được tạo thành từ nguyên nhân nào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu hàng hóa và lãnh vực môi trường của các công ty và doanh nghiệp.

Nhận danh và định lượng thành phần trong các sản phẩm. Đánh giá chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu theo yêu cầu của khác hàng như phân tích định tính và định lượng hợp chất vô cơ, hữu cơ.

Đánh giá an toàn vệ sinh thực phẩm trong bao bì, đồ chơi trẻ em, gỗ, silicon,….

Thông tin liên hệ

 

Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7269870 | Online : 727