(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ hai, 18/04/2022, 14:43 GMT+7

IUH làm việc với Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM

Chiều ngày 10/12/2021, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã có buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE).

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Lê Thành Thọ - Quyền Giám đốc CASE; Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – Trưởng phòng Lab Phân tích Dioxin và Ông Hoàng Ngọc Vinh – Nhân viên RD. Về phía IUH, chủ trì là GS.TS Lê Văn Tán – Phó hiệu trưởng, Trưởng đơn vị: Viện Đào tạo quốc tế và sau đại học, Khoa Công nghệ Hóa học (CNHH), Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên cùng các giảng viên khoa CNHH.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Lê Văn Tán thay mặt cho nhà trường gửi lời cảm ơn CASE đã dành thời gian tham dự buổi làm việc, bày tỏ mong muốn hai bên sẽ sớm triển khai các nội dung hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ. Ông cũng đề xuất CASE tạo điều kiện, thiết bị phân tích nhằm hỗ trợ học viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, Luận án, Luận văn.

Về phía CASE, Ông Lê Thành Thọ cũng gửi lời cám ơn chân thành đến và Khoa CNHH vì đã cung cấp nguồn nhân lực cho CASE trong các đợt tuyển dụng nhân viên. Theo ông Thọ, sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học của Khoa đã đáp ứng rất tốt yêu cầu công việc và có kỹ năng mềm tốt. CASE sẽ tiếp tục cử nhân viên tham gia học tập tại Khoa CNHH. Ông cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để nhân viên hoàn tất chương trình học sớm nhất có thể. Đáp lời, PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Trưởng khoa CNHH, đơn vị hợp tác trực tiếp với CASE cho biết CASE đã hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo Hóa Phân tích cho khoa và cũng như tạo điều kiện cho nhân viên tham gia khoá đào tạo Cao học, Nghiên cứu sinh tại trường. Đây chính là lý do giúp chương trình đào tạo của Khoa luôn bám sát yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ông hy vọng trong thời gian tới, Khoa CNHH và CASE sẽ có thêm nhiều hướng hợp tác mới, đặc biệt là thực hiện các công trình nghiên cứu.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, hai bên đã thống nhất được một số vấn đề như sau:

Xây dựng chương trình hợp tác theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và Thỏa thuận hợp tác khung giữa CASE và IUH ;

Cam kết sử dụng các nguồn lực (tài chính, con người, thời gian, cơ sở vật chất, kinh nghiệm của các bên) để phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và khoa học công nghệ.

Cùng xây dựng kế hoạch triển khai các chương trình hợp tác được các cấp thẩm quyền của mỗi bên phê duyệt; Phối hợp tổ chức kiểm tra, giám sát quá trình triển khai, thực hiện các chương trình hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc :

Theo http://iuh.edu.vn/

Các tin khác
Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7269823 | Online : 718