(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 13/10/2017, 9:48 GMT+7

HỘI TRĂNG RẰM CASE - CẦN THƠ 2017

Một chương trình trung thu ý nghĩa mang lại cho con em cán bộ công nhân viên Trung tâm CASE chi nhánh Cần Thơ và khách mời với tình nồng ấm, nụ cười trẻ thơ, gắn kết mọi người trong đêm yêu thương.

Tiếp nối thành công chương trình Hội Trăng Rằm CASE - Cần Thơ 2016,  Hội Trăng Rằm CASE - Cần Thơ 2017 đã thu hút được sự tham gia của toàn thể nhân viên, các gia đình khách mời đến từ ủy ban Phường Phú Thứ - Cần Thơ, các đoàn viên chi đoàn CASE. Bắt đầu bằng những cuộc thi và trò chơi vận động vui nhộn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình đã mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ trong ngày tết thiếu nhi cùng với buổi tiệc ngọt vô cùng phong phú và đầy vị ngọt yêu thương. Mười đèn ông sao được hoàn thành trong 45 phút thi tài thể hiện sự đoàn kết, khéo léo, nỗ lực hoàn thành đúng thời gian quy định, được thuyết trình rất dễ thương và mang đầy ý nghĩa.

Sau hơn 3 giờ vui chơi bổ ích, các gia đình, bè bạn chia tay đêm hội trăng rằm trong niềm hân hoan, phấn khởi, hứa hẹn một tuần mới làm việc đầy năng lượng. Hẹn một mùa tết trung thu năm tới vẫn sẽ vui và ý nghĩa như năm nay.

Một vài hình ảnh ý nghĩa ngày hội trăng rằm năm 2017 tại CASE Cần Thơ

Thi đầu hết mình với tinh thần quả cảm
Các đội có sự phân công hợp lý để mỗi đội hoàn thành 3 đèn ông sao đúng thời gian quy định.
Tập trung làm đèn nhưng vẫn tranh thủ giành thời gian lên hình.
Không khí cuộc thi rất náo nhiệt.
Các đèn ông sao đều rất đẹp và được thuyết trình rất ý nghĩa.
Công bố kết quả và niềm vui chiến thắng

Phát quà nào, ai cũng có phần

Chia tay đầy lưu luyến

Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7269810 | Online : 722