(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 03/04/2020, 13:51 GMT+7

THƯ CẢM ƠN

Tham gia quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào Đồng bằng sông Cửu Long bị thiệt hại do hạn mặn


THƯ CẢM ƠN
Tham gia quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
và hỗ trợ đồng bào Đồng bằng sông Cửu Long bị thiệt hại do hạn mặn

Kính gửi:     Ban Giám Đốc Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP. HCM
Toàn thể Viên chức – Người lao động tại Trung tâm/CN Cần Thơ/ VPĐD Miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Thư ngỏ Của BCH Đoàn Khối Dân Chính Đảng TP. HCM về việc vận động tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và đồng bào đang chịu nạn hạn, mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020, BCH Chi đoàn kết hợp với BCH Công đoàn Trung tâm đã phát động và tổ chức quyên góp, ủng hộ vật chất và tinh thần trong các bạn Đoàn viên thanh niên, các Anh/Chị VC-NLĐ tại Trung tâm chính, Chi nhánh Cần Thơ và Văn phòng Đại diện Miền trung.

Qua 05 ngày phát động, chương trình đã quyên góp được tổng cộng 19,337,000 đồng (trong đó số tiền ủng hộ đồng bào chịu nạn hạn, mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2020 là 9,670,000 đồng, số tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 là 9,667,000 đồng gồm: 98 tin nhắn và 2,137,000 đồng tiền mặt), ngoài ra phòng Nghiên cứu Ứng dụng và Triển khai tại Trung tâm đã hỗ trợ 35 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn. Có được những kết quả này là nhờ vào sự giúp đỡ, tạo điều kiện, ủng hộ của Ban Giám Đốc, sẻ chia của các Anh/Chị VC-NLĐ trong toàn Trung tâm, hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần, lòng nhân ái của mỗi con người Việt Nam. BCH Chi đoàn và Công đoàn Trung tâm gởi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất đến Ban Giám Đốc và Anh/Chị VC-NLĐ. Chính những nghĩa cử cao đẹp ấy, các Anh/Chị đã góp thêm những bông hoa tươi đẹp cho cuộc đời từ chính tâm hồn mình.

Hiện nay, BCH Chi đoàn đã chuyển khoản số tiền ủng hộ đồng bào đang chịu nạn hạn, mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 đến tài khoản của Bí thư Đoàn Sở KHCN TP. HCM, số tiền mặt ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 vào số tài khoản của UBMTTQVN TP. HCM và 35 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn đã được chuyển đến Văn phòng Đoàn Khối Dân Chính Đảng TP. HCM để ủng hộ người dân.

BCH Chi đoàn và Công đoàn Trung tâm rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Anh/Chị VC-NLĐ trong các chương trình, hoạt động sau.

Trân trọng cảm ơn.

    TP. HCM, ngày 03 tháng 04 năm 2020
BAN CHẤP HÀNH
CHI ĐOÀN VÀ CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM


Một số hình ảnh :


Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7220097 | Online : 433