(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ hai, 16/10/2017, 11:22 GMT+7

HỘI THAO CASE 2017

Sáng ngày 07/10/2017 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Tri Phương , HỘI THAO CASE 2017 đã khai mạc với 42 giải thưởng được trao cho tất cả các nội dung thi đấu và 01 giải thưởng toàn đoàn cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

Đến với Hội thao năm nay có 12 đội tuyển của 12 tổ Công đoàn thuộc Trung tâm chính, Chi nhánh Cần Thơ và Văn phòng đại diện Miền Trung với gần 120 vận động viên cùng nhau tranh tài ở 07 bộ môn thi đấu : Bơi Lội, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố, 04 người 05 chân, chuyền bóng tiếp sức.

Hội thao CASE 2017 là sự kiện nằm trong Kế hoạch hoạt động  năm 2017 của Công đoàn CASE về tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, nhằm tạo không khí vui tươi, tăng cường sức khỏe phục vụ công tác và cũng là dịp để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cho toàn thể VC – NLĐ CASE. Đây là một hoạt động phong trào thể dục thể thao  thường niên đã được CASE duy trì từ năm 2015 đến nay

Tại Lễ khai mạc, bà Trần Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao chia sẻ: “Trong những năm qua phong trào thể dục, thể thao của toàn Sở Khoa học Công Nghệ Tp.HCM nói chung và của CASE nói riêng đang ngày càng lớn mạnh và phát triển trở thành một hoạt động truyền thống. Hội thao CASE 2017 nhằm tiếp nối truyền thống đó và tìm ra những vận động viên giỏi tham dự Hội Thao toàn Sở Khoa Học Công Nghệ TP. HCM trong thời gian tới. Các vận động viên sẽ thi đấu tinh thần Đoàn kết, Trung thực và Cao thượng thể hiện nét đẹp văn hóa CASE”

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Dương Thị Minh Tâm, đại diện Chi Ủy, đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao:  Quy mô, Bài bản và Chuyên nghiệp, đồng thời kỳ vọng Hội Thao CASE 2017 sẽ cống hiến những trận đấu đẹp mắt, đạt kết quả cao.

Đoàn thể thao CASE trong nhiều năm qua luôn là một trong những đoàn thể thao của Sở Khoa học Công Nghệ Tp.HCM có phong trào thể thao phát triển mạnh, đã giành được nhiều thành tích trong các kỳ Hội thao toàn Sở. Năm 2017,  Đoàn thể thao CASE đã đồng hành cùng Đoàn Thể Thao Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM tham gia Hội thao Giao Lưu Kỷ niệm 40 năm thành lập Sở Khoa học Công Nghệ Đồng Nai với thành tích đạt giải Nhất toàn đoàn. Trong đó, Đoàn thể thao CASE đạt 02 giải nhất và 01 giải ba. Đặc biệt trong năm 2016, Đoàn thể thao CASE đã giành được thành tích nổi bật với 05 nội dung thi đấu đạt 05 giải Nhất và giải nhất toàn đoàn trong Hội Thao Cụm 02 do Đoàn Thanh Niên Khối Dân – Chính – Đảng tổ chức.

Một số hình ảnh  tại hội thao:

Các đội thi đấu tham dự Lễ Khai mạc
Các VĐV tham gia môn Cầu lông

Các VĐV tham gia môn Bóng Bàn

Các VĐV tham gia môn Bơi Lội
Các VĐV tham gia môn Kéo co
Các VĐV tham gia môn thi Nhảy bao bố
Các VĐV tham gia môn thi Chuyền bóng tiếp sức
Các VĐV tham gia môn thi 04 người 05 chân

 Ban Tổ chức trao giải thưởng
 Ban Tổ chức trao giải thưởng

Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7269829 | Online : 721