(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 28/07/2017, 14:42 GMT+7

CASE – “TOGETHER – WE WIN- WE ARE FAMILY”

Ngày 22/07/2007, CASE tổ chức thành công hoạt động teambuilding năm 2017 với chủ đề “TOGETHER – WE WIN” tại khu nghỉ dưỡng cao cấp – The Sailing Bay Resort, Mũi Né – Phan Thiết. Đây là hoạt động du lịch kết hợp teambuiding, nhằm kết nối các thành viên trong từng phòng, giữa các phòng với nhau và kết nối các thành viên tại Trung tâm chính- TpHCM với các thành viên của Văn phòng Miền Trung.

Thông qua trò chơi đội nhóm như “Bảo vệ trứng rồng”, mỗi quả trứng tượng trưng cho một khách hàng của CASE, các thành viên trong đội phải cùng nhau hiệp lực, khéo léo tìm được nhiều trứng nhất và vượt qua những khó khăn thử thách để bảo vệ thành công các quả trứng tìm được. Gắn với thực tiễn công tác, từ Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban đến từng VC – NLĐ luôn đoàn kết, tận tâm, phục vụ khách hàng, quyết tâm giữ vững niềm tin của khách hàng, cùng nhau xây dựng và làm đẹp thương hiệu CASE bằng chính đôi bàn tay của từng thành viên.

Tại Gala Dinner “CASE – WE ARE FAMILY”, đại diện Ban Giám Đốc, ông Lê Thành Thọ – Phó Giám Đốc Trung tâm phát biểu và khai tiệc chia vui cùng Đại Gia Đình CASE. Các hoạt động teambuilding đã gắn kết tinh thần đồng đội, cách làm việc đội nhóm, tinh thần vượt khó, đây chính là tinh thần mà những người tổ chức chương trình muốn hướng đến.

Góp vui tại chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các cháu thiếu nhi, các thành viên của CASE và các trò chơi vui nhộn như “Vũ điệu tình yêu”, “Lực sĩ đẹp”, “Ai ăn nhanh hơn”,v.v….Chuyến du lịch kết hợp teambuilding đã để lại nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong mỗi thành viên tham dự.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Đại gia đình CASE xuất phát

Các thành viên vui tươi tham gia trò chơi Lướt ván trên đồi cát

 

Chương trình Team building: “ TOGETHER-WE ARE WIN”
Ông: Lê Thành Thọ - Phó Giám Đốc Trung Tâm phát biểu chia sẻ
Bé Thanh Trúc – con anh Lê Phương  và chị Thanh  Mai (Phòng Môi Trường) góp vui văn nghệ

Các trò chơi vui nhộn trong buổi Gala Dinner

 

Copyright © 2008-2023 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 6712235 | Online : 740