(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ năm, 21/11/2013, 10:50 GMT+7

Lễ kết nạp công đoàn viên

Ngày 13 tháng 11 năm 2013, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM (BCHCĐ CASE) đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho 14 anh chị đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Mục đích của buổi lễ kết nạp nhằm giúp cho công đoàn viên nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn.

Đến dự lễ kết nạp có đ/c Trương Huỳnh Anh Vũ – Phó bí thư Chi bộ, đ/c Vũ Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn CASE; Ban Chấp hành Công đoàn; các tổ trưởng tổ công đoàn; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên CASE.

Hình ảnh buổi lễ kết nạp

Tại buổi lễ, đ/c Vũ Thị Kim Ngọc - Chủ tịch Công đoàn đã đọc và trao quyết định kết nạp 14 đoàn viên công đoàn mới - là những anh chị có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và được đồng nghiệp tín nhiệm.

Đ/c Vũ Thị Kim Ngọc trao quyết định kết nạp
cho các anh chị công đoàn viên mới

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, anh Nguyễn Hoàng Tú đã lên phát biểu, hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Công đoàn CASE ngày càng phát triển, vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Trương Huỳnh Anh Vũ – Phó bí thư Chi bộ Trung tâm đã lên chúc mừng các anh chị mới được kết nạp và hy vọng các anh chị sẽ phấn đấu, chung sức chung lòng đóng góp cho sự phát triển của CASE. Đồng chí Vũ cũng hoan nghênh BCH Công đoàn trong việc tổ chức buổi lễ kết nạp trang trọng và hy vọng tổ chức Công đoàn sẽ giới thiệu những công đoàn viên ưu tú làm nguồn cho phát triển Đảng.

Nguồn: BCH Công Đoàn CASE

Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7269890 | Online : 735